Sunday, 11/04/2021 - 14:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nhơn Hạnh

HỘI THI CẮM HOA

Trường THCS Nhơn Hạnh đã tổ chức phong trào«Giờ học tốt, hoa điểm tốt», ...............................

Trường THCS Nhơn Hạnh đã tổ chức phong trào«Giờ học tốt, hoa điểm tốt» từ ngày 14/10/2019 đến hết tháng 11/2019 nhằm lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn như: ngày PNVN 20/10 và ngày NGVN 20/11; Tổ chức quyên góp quỹ Bảo trợ xã hội Đồng Tâm nhằm giúp các em, khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cha mẹ,... Đồng thời, Liên đội đã tổ chức hội thi « Cắm hoa» nhân ngày NGVN 20/11. Thực hiện đảm bảo chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ xã hàng tuần.Thông qua các hoạt động, các em đội viên Liên đội đã học hỏi và đúc rút được nhiều kinh nghiệm qúi báu. Liên đội xin chân thành cảm ơn qúi cấp lãnh đạo đã tạo điều kiện,giúp đỡ trong thời gian qua!!!

Năm 2021 : 713